Obituary

Aviation YouTuber Jenny Blalock Dead At 45: A Tribute To A Skyward Pioneer – BRB NEWS

jenny blalock
Jenny đen

Trong một diễn biến bất ngờ và tàn khốc, YouTuber hàng không Jenny Blalock, 45 tuổi và cha cô, 78 tuổi, đã thiệt mạng thảm khốc trong một vụ tai nạn máy bay gần Pulaski, Tennessee. Tin tức đau lòng này đã gây chấn động cộng đồng hàng không và những người theo dõi cô trên YouTube.

Jenny Blalock nổi tiếng với nội dung truyền cảm hứng về hàng không, nơi cô chia sẻ niềm đam mê bay với hàng nghìn người đăng ký. Cái chết bi thảm của cô xảy ra chỉ một tháng sau khi cô ghi lại thông tin về việc hạ cánh khẩn cấp do ‘trục trặc máy bay’.

“Jenny là một người phụ nữ đáng kinh ngạc. Tình yêu của cô ấy dành cho ngành hàng không đã lan truyền,” đồng nghiệp YouTuber và phi công Mark Sinclair cho biết. “Cô ấy làm cho những khái niệm phức tạp trở nên dễ hiểu và truyền cảm hứng cho rất nhiều người, trong đó có tôi, vươn tới bầu trời.”

Các video của cô cung cấp cái nhìn sâu sắc về thế giới hàng không, được ngưỡng mộ vì giá trị giáo dục và cách truyền tải hấp dẫn. Cô đã thành công trong việc thu hẹp khoảng cách giữa các phi công chuyên nghiệp và những người đam mê hàng không, tạo ra một nền tảng nơi kiến ​​thức và niềm đam mê bay được chia sẻ và tôn vinh.

Sự mất mát của Jenny được người hâm mộ của cô cảm nhận sâu sắc. Một người hâm mộ, Sarah, cho biết: “Tôi luôn mong chờ các video của cô ấy. Cô ấy có một cách độc đáo để khiến bạn cảm thấy như đang ở ngay trong buồng lái với cô ấy. Cô sẽ rất nhớ.”

Vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của Jenny và cha cô hiện đang được điều tra. Cơ quan thực thi pháp luật địa phương và cơ quan hàng không đang phối hợp làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Sĩ quan James Wright từ sở cảnh sát địa phương cho biết: “Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để hiểu nguyên nhân dẫn đến sự kiện bi thảm này”. “Suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình Jenny trong thời điểm khó khăn này.”

Các nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập những lời tri ân chân thành từ người hâm mộ, các YouTuber đồng nghiệp và những người trong ngành hàng không. Hashtag #FlyHighJenny đang trở thành xu hướng trên Twitter, khi người dùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của họ từ video của cô ấy và bày tỏ lời chia buồn.

Bạn của Jenny Natalie Storement đã chia sẻ một bài đăng trên Emmoria để tưởng nhớ bạn của cô ấy và chia sẻ nỗi đau buồn của cô ấy trên mạng xã hội

Brett Thees cũng chia sẻ một bài viết tưởng nhớ trên facebook để tưởng nhớ cô, anh viết:

Some knew Jenny Blalock as tnflygirl , the barnwood girl, or as a very talented home builder/designer. I remember her as “Babe”. Jenny and I shared 9 years together. We experienced the highs and the lows that life can throw you but we were always there for each other. She was family oriented and deeply passionate about all aspects of life. If you weren’t on her side/team then you’d better get out of her way because she was out to prove you wrong.

Jenny and her dad were not just daughter/father, they were best friends and did EVERYTHING together! I am just heartbroken for the Blalock Family.

Anh yêu em Jenny….

“Niềm đam mê hàng không của Jenny là không gì sánh bằng. Cô ấy đã khiến bầu trời dường như nằm trong tầm tay của mọi người,” đồng nghiệp YouTuber và phi công Jessica Cox đã tweet. “Cô ấy là người tiên phong trong lĩnh vực YouTube về hàng không và tinh thần của cô ấy sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi.”

Khi tin tức về sự ra đi của Jenny tiếp tục vang dội trong cộng đồng, rõ ràng là di sản của cô ấy sẽ tiếp tục tăng cao. Những đóng góp của cô trong lĩnh vực giáo dục hàng không và cách tiếp cận sáng tạo nội dung độc đáo của cô đã để lại dấu ấn khó phai mờ.

Suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình, bạn bè và người hâm mộ của Jenny Blalock trong thời điểm khó khăn này. Khi thương tiếc sự mất mát của cô ấy, chúng tôi cũng tôn vinh cuộc đời, niềm đam mê và sự cống hiến của cô ấy trong việc làm cho ngành hàng không trở nên dễ tiếp cận và thú vị đối với tất cả mọi người.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về câu chuyện này.

More From BRBNEWS: Học sinh cuối cấp trường trung học Willard, Kallista Fisher, chết trong vụ tai nạn thương tâm

Related Articles

Back to top button