Obituary

Jack Hogan, ‘Combat!’ Star, Dies at 94

Jack Hogan, a retired actor who starred in the WWII drama series “Chiến đấu!” from 1962 until 1967, died of natural causes on Dec. 6 at his home on Bainbridge Island, Washington, his son West told Đa dạng. He was 94.

Hogan đóng vai PFC William G. Kirby trong loạt phim ABC “Combat!”, với sự tham gia của Rick Jason, Vic Morrow và Pierre Jalbert. Chương trình kéo dài năm mùa, kể về một đội lính Mỹ chiến đấu với quân Đức ở Pháp trong Thế chiến thứ hai.

Sinh ra là Richard Roland Benson, Jr. vào ngày 24 tháng 11 năm 1929, tại Đồi Chapel, N.C., Hogan lấy bằng phi công ở tuổi 16 và gia nhập Lực lượng Không quân sau khi tốt nghiệp. Ông đã có bốn năm phục vụ với tư cách là trung sĩ tại Nhật Bản trong Chiến tranh Triều Tiên.

Sau khi chuyển đến Hollywood, Hogan làm nhân viên cứu hộ tại khách sạn Beverly Hills và bắt đầu tham gia các lớp học diễn xuất tại Pasadena Playhouse.

Hogan xuất hiện lần đầu trên màn ảnh với một vai diễn không được công nhận trong bộ phim “Man From Del Rio” năm 1956, với sự tham gia của Anthony Quinn. Anh là khách mời đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình trong thập niên 50 và 60, bao gồm cả Dr. Christian,” “The Rough Riders,” “Sea Hunt,” “Tombstone Territory,” “Lock Up” “Bat Masterson,” “Lawman,” “87th Precinct” và hơn thế nữa. Về mặt điện ảnh, Hogan đã làm việc trong “The Bonnie Parker Story” (1958), “Paratroop Command” (1959), “The Legend of Tom Dooley” (1959) và “The Cat Burglar” (1961).

Ngoài diễn xuất, Hogan còn làm việc trong bộ phận casting cho “Magnum, P.I.” từ năm 1981 đến năm 1983.

Ông được sống sót bởi cháu trai Kipland Howard, vợ cũ Joyce Nizzari, con gái Tehani Hogan, con trai West Hogan, cháu gái Kai và cháu trai Skyler.

Related Articles

Back to top button