Obituary

Tualatin,OR: Brittany Granados and Andy Granados died at car crash

Trong một diễn biến tàn khốc, cộng đồng trường trung học Twality và Tualatin đang vật lộn với hậu quả của một vụ tai nạn xe hơi chết người liên quan đến anh chị em Brittany Granados và Andy Granados. Vụ việc xảy ra vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023, đã khiến Brittany, học sinh lớp 10 trường trung học Tualatin rơi vào tình trạng nguy kịch, đồng thời thảm thương cướp đi sinh mạng của em trai cô, Andy, học sinh lớp 7 trường trung học cơ sở Twality.

Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Một tuyên bố chính thức được đưa ra bởi hiệu trưởng Twality, Susan Kosmala, và hiệu trưởng trường trung học Tualatin, Michael Dellerba, đã đưa ra tin đau lòng này cho cộng đồng nhà trường. Tuyên bố bày tỏ sự đau buồn sâu sắc của cả hai tổ chức và thừa nhận những tác động khác nhau mà thảm kịch này sẽ gây ra đối với sinh viên.

“Các gia đình và học sinh trung học Twality & Tualatin thân mến, Chúng tôi viết thư này để chia sẻ với các bạn một số tin rất buồn ảnh hưởng đến cộng đồng của chúng tôi. Sáng nay chúng tôi nhận được thông tin hai học sinh của chúng tôi, một anh trai và một em gái, đã gặp tai nạn chết người vào tối qua. Chúng tôi không có đầy đủ thông tin chi tiết vào thời điểm này; tuy nhiên, một số thông tin đã được tiết lộ tại địa phương và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đã nhận được thông tin liên lạc từ chúng tôi,” tuyên bố viết.

Nhận thấy những phản ứng cảm xúc đa dạng của học sinh, các hiệu trưởng đã thể hiện cam kết hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng và cộng đồng rộng lớn hơn. Họ đảm bảo với phụ huynh và học sinh rằng một nhóm của Học khu, bao gồm các cố vấn trường học và Đội bay của Học khu bao gồm các cố vấn được đào tạo đặc biệt và các chuyên gia sức khỏe tâm thần sẽ sẵn sàng hỗ trợ vào thứ Hai.

Tuyên bố tiếp tục: “Xin gửi những suy nghĩ và lời cầu nguyện tới gia đình và bạn bè Granados. Không lời nào có thể diễn tả hết nỗi đau buồn của chúng tôi trước sự mất mát của bạn, khi chúng tôi thương tiếc cùng gia đình và bạn bè vì sự mất mát to lớn này. Chúng tôi thực sự rất tiếc khi biết về sự ra đi của sinh vật đầy hứa hẹn này. Xin hãy nhận lời chia buồn của chúng tôi và cầu mong những lời cầu nguyện của chúng tôi sẽ giúp an ủi bạn. Xin hãy nhận lời chia buồn chân thành của chúng tôi.”

Để thể hiện tình đoàn kết, cộng đồng được khuyến khích chia sẻ lời chia buồn, tin nhắn và lời cầu nguyện cho gia đình và bạn bè Granados trong thời gian thử thách này. Sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp và những người thông thái được thừa nhận là một cách có ý nghĩa để mang lại sự an ủi và an ủi cho những người bị ảnh hưởng bởi sự cố bi thảm này.

Related Articles

Back to top button